Canton Fair – Dịch vụ và sự lựa chọn thông minh

CANTONFAIR – Trải nghiệm dịch vụ VIP cùng VTTRAVEL

Thưa Quý khách hàng!

Những năm gần đây cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, công nghê quảng cáo và PR qua mạng một cách mạnh mẽ. Thông tin và các chương trình tham dự hội chợ Canton Fair (Hội chợ Hàng Xuất Nhập Khẩu Trung Quốc) đã trở lên phổ thông và quảng đại tới Quý khách với rất nhiều chương trình tổ chức của các công ty tại Việt Nam. Tuy nhiên cũng còn rất nhiều các dịch vụ mà không phải đơn vị tổ chức nào cũng cung cấp được tới Quý khách với cùng 1 khoản chi phí.

Với truyền thống và kinh nghiệm tổ chức nhiều năm cùng với sự hợp tác chặt chẽ của ban tổ chức hội chợ tại Quảng Châu, VTTRAVEL luôn mang tới những dịch vụ tốt nhất tới những khách hàng của mình, đồng thời chúng tôi sẵn sàng tư vấn các thông tin bổ ích tới Quý khách không có điều kiện tham dự cùng chúng tôi.  

Dù Quý khách lần đầu tham dự hay đã tham dự nhiều lần, VTTRAVEL vẫn tự hào cùng Quý khách trải nghiệm dịch vụ VIP mà VTTRAVEL cung cấp.

  • Bữa trưa (Luch) miễn phí trong khu vực VIP (Thoáng mát – Không gian riêng tư, lịch sự phù hợp với các Doanh nhân) + Xuất ăn theo Menu tự chọn + Đồ uống tự chọn ( Café , Beer…)
  • Trung tâm thông tin (truy cập internet tốc độ cao, miễn phí….) phù hợp để đàm phán và ký kết hợp đồng với các đối tác quan trọng.
  • Khu nghỉ ngơi, Relax, massage…đồ uống nhẹ phù hợp khi quý khách cần thư giãn…

Thành công khi tham dự hội chợ với khoản ngân sách hợp lý, hài lòng với các dịch vụ mà nhà tổ chức cung cấp là mong muốn của Quý khách và cũng là mong muốn của VTTRAVEL.

Một lần nữa chúng tôi cam kết mang lại những dịch vụ tốt nhất khi Quý khách lựa chọn VTTRAVEL.

Chúc Quý khách nhiều thành công và hẹn gặp lại !!!

Trả lời