Hội chợ CantonFair lần thứ 136 – tháng 10/2024 tại Quảng Châu – Trung Quốc

Canton Fair – Hội chợ Quốc tế hàng Xuất Nhập khẩu Trung Quốc, do bộ Thương mại Trung Quốc trực tiếp tổ chức một năm 2 kỳ vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm tại thành phố Quảng Châu. Với lịch sử phát triển liên tục không bị gián đoạn suốt 66 năm từ 1957, đến tháng 04 năm 2024 là kỳ hội chợ lần thứ 135. Canton Fair là sự kiện thương mại quốc tế toàn diện với lịch sử dài nhất, quy mô lớn nhất, sản phẩm hàng hoá nhiều và đa dạng nhất. Canton Fair giới thiệu hơn 150.000 các loại sản phẩm hàng hoá chất lượng tốt, và tỷ lệ đổi mới sản phẩm là trên 50% trong mỗi kỳ tổ chức. Tuỳ thuộc vào lợi thế trong công  nghệ sản xuất và định hướng đối với nhu cầu thị trường quốc tế, Canton Fair giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý. Chính vì vậy, Canton Fair có số lượng thương nhân nước ngoài tham dự nhiều nhất và doanh số giao dịch thương mại cao nhất, được mệnh danh là “Hội chợ số 1 Trung Quốc và hàng đầu thế giới”.

Với đà hồi phục sau 3 năm dịch bênh, nhu cầu giao thương của các doanh nghiệp Việt Nam đã tăng đột biến khi Trung Quốc mở cửa trở lại. Các thương nhân Việt Nam mong muốn nắm bắt cơ hội này để tìm kiếm nguồn hàng hoá sản phẩm và hợp tác kỹ thuật để khôi phục sản xuất, các hoạt động thương mại vượt qua khó khăn, đưa Doanh nghiệp trở lại với đà phát triển của kinh tế – thương mại toàn cầu. Chính vì quy mô toàn diện và đa dạng sản phẩm của hội chợ Canton Fair gồm nhiều doanh nghiệp hàng đầu Trung Quốc và nước ngoài tham dự giới thiệu nhiều nguồn nguyên liệu, sản phẩm và hàng hoá, đã tạo ra cơ hội không thể tốt hơn cho các doanh nhân tham dự. 

Với kinh nghiệm tổ chức trên 20 năm, chúng tôi luôn tìm kiếm những thông tin mới mẻ, hữu ích để hỗ trợ quí khách tham dự Canton Fair một cách thuận tiện và hiệu quả nhất. Chúng tôi hy vọng quí vị vẫn quan tâm đến Canton Fair tháng 04 này và tham dự  không bỏ lỡ cơ hội thuận lợi nhất cho chiến lược phát triển của Doanh nghiệp hướng tới 2024 đầy triển vọng.

Quí khách quan tâm tới thông tin chi tiết của hội chợ Cantonfair xin download tại đây. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ VIỆT NAM

Số 17 ngõ 169 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

VPĐD tại SG : 210/11 Đường CMT8, P10, Q3, Tp HCM

Tel : 0989062125

Email :  info@vttravel.com.vn // tangpv@gmail.com // cantonfair.cn@gmail.com

Zalo: 0989062125

                Zalo:

Wechat:

Website : www.vttravel.com.vn // www.cantonfair.com.vn

Phụ trách : Mr Tăng : 098 9062125  // Mr Tuấn Anh : 098 3434720

Trả lời