Triển lãm nghành CN Lạnh – Điều hòa không khí – Hệ thống Bơm nước – Hệ thống cung cấp Năng lượng (MCE 2018)

THƯ MỜI THAM DỰ HỘI CHỢ TẠI CHÂU ÂU THÁNG 3 NĂM 2018

Kính gửi :   Doanh nhân, Doanh Nghiệp Việt Nam!

Châu Âu – Cái nôi của nền khoa học nhân loại, nơi các phát minh và công nghệ luôn dẫn đầu trong xu hướng phát triển của xã hội loài người.
Cùng với nền khoa học phát triển và đời sống nâng cao, khu vực này luôn diễn ra các sự kiện thương mại có tính chất định hướng cũng như các hoạt động có ý nghĩa mang tính quyết định. Triển lãm Mostra Convegno Expocomfort lần thứ 41 – MCE tại thành phố Milan của Italia diễn ra từ ngày 13-16 tháng 03 năm 2018 là một trong các sự kiện thương mại nổi bật trong năm 2018 tại Châu Âu cũng như trên thế giới.

Được tổ chức 2 năm 1 lần, tập trung những thành tựu mới nhất có sức ảnh hưởng nhất của các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới đến để giới các sản phẩm ưu việt phục vụ cho cuộc sống. Mostra Convegno Expocomfort lần thứ 41 này tập trung giới thiệu về các sản phẩm, các công cụ, dụng cụ và trang thiết bị được lắp đặt cho các TT Thương mại, Khu dân cư, Khu công nghiệp và Nhà ở dân dụng trong tương lai bao gồm thông tin cơ bản sau:

TÊN TRIỂN LÃM : MOSTRA CONVEGNO EXPOCOMFORT 41 (MCE)
Địa điểm tổ chức : Tp MILANO – ITALIA
Thời gian tổ chức :  Từ ngày 13 – 16.03.2018
Trang website chính thức : https://www.mcexpocomfort.it/en/Home/

Nội dung giới thiệu tại triển lãm:

1/ Hệ thống làm nóng các thiết bị trong nhà, làm lạnh các thiết bị trong nhà.
2/ Hệ thống làm lạnh, làm mát – Các sản phẩm về điều hòa không khí
3/ Hệ thống Máy bơm nhiệt, thông gió. 
4/ Công nghệ xử lý nước, các vòi bơm và phụ kiện phòng tắm không dây.
5/ Các vấn đề về năng lượng như máy bơm nhiệt làm nóng bằng năng lượng mặt trời, địa nhiệt gió và các sản phẩm cho các tòa nhà sinh học bền vững cho các căn hộ thông minh như tự động hóa trong tòa nhà
6/ Hệ thống Đo lường và xử lý thông minh, năng lượng tái tạo và năng lượng điện.

 *MCE cung cấp cho bạn một cơ hội độc nhất để học hỏi và đưa ra các công nghệ, giải pháp và hệ thống mới nhất của HVAC & R cho các tòa nhà thông minh trong các khu dân cư thương mại, công nghiệp và nhà ở. Là kỹ sư, chuyên gia và các nhà lắp đặt, bạn sẽ kết nối và tương tác với cộng đồng chuyên nghiệp HVAC & R và bạn sẽ gặp gỡ các nhà triển lãm từ khắp nơi trên thế giới.

*Tham dự và tham gia MCE sẽ phát triển công việc kinh doanh của bạn, phát triển nghề nghiệp của bạn và vượt qua những thách thức trong tương lai với sự nhiệt tình và say mê.

*MCE là thị trường độc đáo và là sự kiện toàn cầu mà các công ty trong lĩnh vực HVAC & R thu thập và giới thiệu các công nghệ, giải pháp và hệ thống mới nhất cho các tòa nhà thông minh trong các khu dân cư thương mại, công nghiệp và dân dụng. 

*Tại MCE bạn khởi chạy các sản phẩm và dịch vụ trên quy mô toàn cầu, xây dựng các mối quan hệ kinh doanh hiệu quả và tăng cường các liên minh chiến lược với các kỹ sư, nhà phân tích và người cài đặt triển khai các giải pháp và hệ thống cho các tòa nhà thông minh. 

*MCE tượng trưng cho sự tổng hợp đầy đủ của sự thoải mái nhà ở trong tương lai, nằm ở cốt lõi của nó và đại diện cho linh hồn của niềm vui sống! 

————————————-

Với phương châm “Hợp tác và Đón nhận những thành tự mới”. Cùng với các Doanh nghiệp Việt Nam, VTTRAVEL tổ chức chương trình tham dự Triển lãm Mostra Convegno Expocomfort lần thứ 41 Kết hợp tham quan Châu Âu theo hành trình độc đáo vào ý nghĩa với tuyến tham quan  :

PHÁP – THỤY SỸ – ITALIA – ĐỨC  (14 Ngày – 13 đêm)

* Khởi hành ngày 10.03.2018
* Bay hãng hàng không Quốc Gia Việt Nam ( Vietnam Airlines)
* Lịch trình tham dự hội chợ và tham quan linh hoạt, phù hợp với các Doanh nhân.
* Chi phí hợp lý, dịch vụ chu đáo.  

Quý khách download “Chương trình Tham dự Hội chợ MCE và tham quan Châu Âu tại đây

VTTRAVEL kính mời Quý doanh nghiệp cử đại diện đăng ký tham dự chương trình.
Vui lòng gửi phiếu đăng ký tham dự Hội chợ cho chúng tôi trước ngày 30/12/2017 theo địa chỉ email: tangpv@gmail.com hoặc : info@vttravel.com.vn.

Thông tin về chương trình chi tiết vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ VIỆT NAM
Phòng 302, Tòa nhà số 87 Láng Hạ, Ba Đình , Hà Nội 

CN HCM : 210/11 đường CMT8, P10, Q3 – Tp Hồ Chí Minh

Tel: 024.62929940 Hotlines: Mr Tăng 098 906 2125

“Mời Quý khách Download Phiếu đăng ký tham dự hội chợ MCE tại đây

*** Quý khách cần tư vấn hộ chiếu, visa xin liên lạc để được hướng dẫn chi tiết!

Trả lời