Du lịch Tây Tạng – Vùng đất linh thiêng và huyền bí 2019

Một xứ sở được nhiều người biết đến như là nóc nhà của thế giới bởi sở hữu ngọn núi cao nhất hành tinh với rất nhiều nhà thám hiểm từng ao ước chinh phục đỉnh cao EVEREST. Hơn thế nữa còn rất nhiều điều thú vị mà không phải ai cũng có cơ hội tìm hiểu được.

Xứ Tây Tạng ! Nếu có dịp, bạn hãy tới Tây Tạng, ngắm nhìn các dãy núi ngút trời và đắm mình trong tiếng chuông chùa ở nơi trời đất giao nhau… Ở độ cao trung bình trên 4.000 m so với mực nước biển, Tây Tạng là nơi có cuộc sống và văn hóa không giống với bất cứ khu vực nào khác trên thế giới. Vùng đất này có một lịch sử lâu đời gắn với Phật giáo và mang trên mình những di tích, những công trình được cả thế giới ngưỡng mộ.

Tây Tạng đã thành biểu tượng cho tất cả những gì mà nhân loại đã mất và đang có nguy cơ vĩnh viễn bị huỷ diệt, mặc dù cả loài người không mong gì hơn cho xứ này là giữ vững một truyền thống không những có gốc rễ trong một quá khứ của lịch sử và văn hoá, mà trong tự tính sâu xa của con người, trong chiều sâu thẳm đó mà quá khứ này là nguồn suối luôn luôn hiện diện cho sự sáng tạo Tâm Linh….

Và khi rặng tuyết sơn đã bắt đầu điểm trắng ở đỉnh núi, khi những tán cây thanh liễu dọc đường đi đã chuyển ánh vàng, khi những cánh đồng hoa cải đã trổ những hạt mầm cuối, khi những mặt hồ thơ mộng đã điểm ánh tuyết , khi những cơn se lạnh của gió khẽ luồn qua áo của du khách cũng là thời điểm báo hiệu mùa thu tại Tây Tạng đã đến.

Nằm ở độ cao trung bình 4200m so với mực nước biển, đường xá đi lại phức tạp, địa hình hiểm trở, không khí loãng, tình hình an ninh chưa được ổn định nhưng bù lại, vùng đất Tây Tạng huyền bí có những điều thú vị đáng để khám phá. Mỗi năm, có hàng ngàn du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ tới Tây Tạng khám phá những sự tích bí ẩn của vùng đất với những ngọn núi phủ đầy băng tuyết này.

VTTRAVEL trân trọng gửi tới quý khách chương trình tham quan Tây Tạng huyền bí 2019.
Hãy đến để cảm nhận sự khác biệt sâu sắc cùng chiêm ngưỡng những cảnh đẹp mê hồn của Tây Tạng ngay hôm nay.

“Quý khách download chương trình du lịch tham quan Tây Tạng 2019 tại đây”

Trả lời