Triển lãm Quốc tế Công nghệ Gia công Cơ khí Kim loại và Máy móc Dụng cụ –  METALEX 2022 lần thứ 36 tại Băngkok – Thái Lan

Từ Ngày 16 đến 19 tháng 11 năm 2022 tại Trung Tâm Triển Lãm Bitec, Bangkok – Thái Lan

https://www.metalex.co.th/en-gb.html

Triển lãm Công nghệ gia công, chế tạo cơ khí kim loại – Metalex 2022 lần thứ 36 diễn ra từ ngày 16 đến ngày 19/11/2022 tại TT Triển lãm BITEC – Bangkok, Thái Lan được tổ chức thường niên và được đánh giá là Triển lãm số 1 khu vực Châu Á trong lĩnh vực Công Nghệ gia công, chế tạo kim loại, Máy móc và Công cụ.  

Hội chợ METALEX năm nay sẽ kết nối hơn 85.000 nhà Công nghiệp gia công kim loại với 2.500 thương hiệu cung cấp máy công cụ và công nghệ gia công kim loại đẳng cấp thế giới đến từ các quốc gia như Đức, Anh, Ý, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Đài Loan, Malaysia, … của các thương hiệu hàng đầu về các lĩnh vực công nghệ như Yamazen, Okuno-Auromex, Sodick, Saeilo, Kennametal,… nhằm  giới thiệu các công nghệ hỗ trợ nguồn lực sản xuất khép kín như công cụ máy móc và gia công cơ khí, kim loại, công nghệ hàn, hàn tự động hóa, máy bơm, máy gia công trung tâm, hệ thống tự động nhà máy, khuôn đúc và khuôn rập, các loại dây, cáp, ống, dụng cụ đo lường kiểm tra, dụng cụ cầm tay, máy cắt thủy lực, máy tiện Công nghiệp nặng, thiết bị máy móc chế tạo phụ tùng Ôtô, máy phay CNC, ROBOT, máy xoay trung tâm GEO, hệ thống cắt dây dẫn EDM, máy ép tự động chính xác tốc độ cao, giải pháp 3D CAD/CAM, giải pháp công nghệ 4.0…

Triển lãm METALEX 2022 là cơ hội tốt cho các nhà sản xuất công nghiệp Việt Nam tiếp cận công nghệ, máy móc mới từ các hãng nổi tiếng thế giới và tìm kiếm đối tác kinh doanh, kết nối với các tập đoàn, công ty hàng đầu trên thế giới trong các lĩnh vực này.

Các Doanh nghiệp có kế hoạch tham dự triển lãm vui lòng đăng ký với VTTRAVEL trước ngày 10/11/2022 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.Hãy ghé thăm các đối tác của chúng tôi,shoes – những người dẫn đầu về giày dép thời trang!

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ VIỆT NAM

VPGD: Số 17/169 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Phụ trách : Mr Phạm Văn Tăng – Đt (zalo/viber/wechat): 0989062125

Email : tangpv@gmail.com

Website: www.vttravel.com.vn

Chương trình tham dự chi tiết, Quý khách download “tại đây”

 

Quý khách xin lưu ý METALEX 2022 chỉ mở cửa cho khách thương mại. Vui lòng mặc trang phục công sở. Những người mặc quần đùi hoặc đi xăng đan và trẻ vị thành niên dưới 15 tuổi sẽ không được phép vào khu vực triển lãm. Ban tổ chức có quyền từ chối tham gia của bất kỳ ai mà không cần lý do hoặc giải thích.

 

TRÂN TRỌNG CÁM ƠN VÀ MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM HỢP TÁC TỪ QUÝ KHÁCH!

 

————————————————————————–

 

HỘI CHỢ BAUMA – MUNICH 2022

(Máy móc – Thiết bị ngành công nghiệp xây dựng và hầm mỏ)

Thời gian diễn ra : Từ 24-30 tháng 10 năm 2022

Tại Tp Munich – CHLB Đức.

https://bauma.de/en/trade-fair/trade-fair-profile/exhibition-sectors/

Hội chợ thương mại hàng đầu thế giới Bauma cung cấp cho bạn một nền tảng toàn diện về máy xây dựng, máy – thiết bị và công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng, máy – thiết bị, phương tiện trong lĩnh vực khai thác mỏ.

Là hội chợ thương mại hàng đầu thế giới, phản ánh toàn bộ ngành công nghiệp Xây dựng theo cả chiều rộng và chiều sâu. Đây là nơi duy nhất mà bạn có thể có cái nhìn tổng thể để tìm ra các sản phẩm cũng như các giải pháp phù hợp trong ngành công nghiệp xây dựng và hầm mỏ.

Chính vì ý nghĩa to lớn của hội chợ đã làm nổi bật những giá trị cốt lõi mà các Doanh nhân sẽ nhận được khi tham dự Bauma. 

*Bauma là cơ hội kinh doanh đáng giá:

Không có hội chợ thương mại nào khác trong ngành xây dựng lại có nhiều chuyên gia hàng đầu, người ra quyết định, người thực hiện các dự án lớn, những người chuẩn bị các giao dịch và kết thúc các khoản đầu tư tham dự như hội chợ này.

*Bauma mang tầm quốc tế:

Những người chơi chủ chốt trên toàn cầu đều có mặt tại Bauma. Chỉ với một lần tham dự hội chợ thương mại, bạn có thể tiếp cận trực tiếp với tất cả các thị trường uy tín trên thế giới.

*Bauma là đổi mới:

Không nơi nào khác mà bạn có thể khám phá nhiều buổi ra mắt trên thế giới và trải nghiệm toàn bộ hệ sinh thái, từ các nhà triển lãm và chuyên gia đến các công ty khởi nghiệp và những người trẻ tuổi đến những phát triển nghiên cứu mới nhất.

*Bauma là tương lai:

Bauma tập hợp những người chơi chính và những tư tưởng lãnh đạo, do vậy khi tham dự bạn sẽ nắm bắt được những xu hướng và chủ đề mà ngành công nghiệp xây dựng sẽ thay đổi trong tương lai.

Các nhóm sản phẩm được giới thiệu tại Bauma 2022

– Xe xây dựng và xe thương mại

– Máy xây dựng và phụ kiện

– Xử lý máy móc và phụ kiện

– Máy chuyên dụng để xây dựng, sửa chữa và bảo trì đường bộ.

– Các loại máy khoan, hệ thống khoan và thiết bị.

– Phương tiện vận tải đặc biệt, thiết bị nâng, tời kéo, xe tải công nghiệp, thiết bị xử lý vật liệu và giải pháp

– Thiết bị / dụng cụ xây dựng và các hệ thống đặc biệt

– Máy moc, thiết bị trộn, xử lý bê tông / vữa

– Hệ thống ván khuôn và giàn giáo

– Trang thiết bị chuyên dụng của ngành xây dựng

– Xây dựng đường hầm, nâng cấp và thăm dò

– Máy và các thiết bị hầm mỏ : Khai thác mỏ, khai thác và chế biến nguyên liệu thô

– Máy và dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng

– Các thành phần, hệ thống và dịch vụ

– Hệ thống An ninh và an toàn lao động.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ VIỆT NAM

Số 17/169 Thái Hà, Láng Hạ, Hà Nội

Tel: 098 906 2125

Email: tangpv@gmail.com

Để nhận được chương trình chi tiết, xin vui lòng download tại đây

————————————————-

 

 

 

HỘI CHỢ HARD TOOL INTERNATIONAL 2022 TẠI CỘNG HOÀ LIÊN BANG ĐỨC

Trang website của hội chợ :https://www.eisenwarenmesse.com/

INTERNATIONALE – EISENWARENMESSE KOLN: HỘI CHỢ HARDWARE QUỐC TẾ – Là hội chợ thương mại hàng đầu thế giới dành cho ngành công nghiệp phần cứng, mục đích của hội chợ là cung cấp cái nhìn tổng thể toàn diện về thị trường toàn cầu và tập hợp các nhà cung cấp và người mua từ khắp nơi trên thế giới. Những đổi mới và xu hướng trong ngành Hardware sẽ được trải nghiệm trực tiếp từ ngày 25 đến ngày 28 tháng 9 năm 2022 tại TP Cologne. Với hơn 2000 nhà cung cấp từ hơn 40 quốc gia sẽ giới thiệu những sản phẩm, công nghệ mới nhất của họ ở Cologne – từ các sản phẩm Công cụ cầm tay tới công nghệ kết nối, từ phụ kiện cũng như các loại vật dụng xây dựng. Sự kiện còn là sự kiện kết hợp giữa sự giao thương trực tiếp và giao thương trực tuyến. Tại hội chợ người tham quan sẽ được giới thiệu về các sản phẩm mới nhất trong các lĩnh vực : 

– Công cụ: Dụng cụ cầm tay, dụng cụ điện và phụ kiện 

– Công nghệ sửa chữa và đóng gói, phụ kiện, đồ nội thất và phụ kiện nhỏ, hệ thống bảo vệ. 

– Hệ thống cung cấp công nghiệp, thiết bị nhà xưởng và nhà máy, hệ thống công cụ bảo vệ công trình…

                  Quý khách tham dự xin vui lòng nhận chương trình chi tiết tại đây.